CẦU “HÔN” PHÚ QUỐC - ĐỊA ĐIỂM CHECK IN MỚI SIÊU LÃNG MẠN SẮP KHÁNH THÀNH

Cầu Hôn (Kiss Bridge)  là công trình kiến trúc nghệ thuật đặc sắc tại thiên đường đảo ngọc Phú Quốc. Cây cầu có chiều dài lên tới 810m, sử dụng hơn 5.000 tấn thép (bằng 1/2 lượng thép xây tháp Eiffel).
 
 
Được lấy cảm hứng từ chuyện tình Ngưu Lang - Chức Nữ, hàng năm chỉ được gặp nhau trong khoảnh khắc ngắn ngủi trên cầu Ô Thước. Do đó, điểm đặc biệt ở đây là cây cầu này không nối liền nhau mà có một khoảng cách ở giữa cầu. Nếu hai người đi từ hai đầu cầu, họ sẽ gặp nhau ở giữa cầu, chạm được vào nhau, trao nhau nụ hôn, nhưng không bước qua bên kia.
 
  
 
Bên cạnh đó, kiến trúc sư Marco Casamonti tài hoa của Ý cũng gửi gắm một phần linh hồn nước Ý trong công trình nghệ thuật này, khi ẩn hiện sau Cầu Hôn là câu chuyện tình Romeo và Juliet. Hoạ phẩm Sự sáng tạo Adam của danh họa Michelangelo cũng là nguồn cảm hứng để làm nên công trình này.
 
  
 
Dự kiến tiến độ hoàn thành của Cầu Hôn là vào cuối năm 2022. Đây cũng là thời điểm lý tưởng nhất với điều kiện thời tiết thuận lợi cho mọi hoạt động tham quan, trải nghiệm.
 
 
Cầu Hôn hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới cho du lịch Phú Quốc.
—------
Tham khảo tour Phú Quốc tại:
☎️ Hotline: 089 899 06 38 - 0862 360 990

  • /files/images/vietasia/1.png
  • /files/images/vietasia/2.png
  • /files/images/vietasia/3.png

Đối tác - Khách hàng

Videos