48 GIỜ TẠI CẦN THƠ

Các địa điểm du lịch Cần Thơ - nơi được mệnh danh là thủ phủ miền Tây luôn thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến du lịch khám phá hàng năm. Các địa điểm du lịch tại Cần Thơ nổi tiếng với vẻ đẹp bình dị, thân thương với những con người chất phác, quanh năm gắn bó với sông nước nhưng lại mang sức hút du lịch vô cùng "mạnh mẽ". Vậy 48h tại Cần Thơ, bạn sẽ được tham quan những đâu, hãy cùng Việt Châu Á khám phá trong bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI GIẢI TRÍ TẠI CẦN THƠ CẬP NHẬT NĂM 2023

Cần Thơ là một địa điểm du lịch được nhiều người biết đến vì mang đậm chất miền tây gần gũi, thiên nhiên ban tặng khí hậu ôn hòa nhiều trái cây và đặc sản hấp dẫn. Bạn hãy cùng Việt Châu Á khám phá những địa điểm vui chơi, giải trí tại Cần Thơ nhé!
 
Xem thêm

GỢI Ý TOP 4 ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI GIẢI TRÍ VỀ ĐÊM TẠI CẦN THƠ

Khi phố đèn phát sáng cũng là lúc các khu vui chơi, địa điểm ăn uống, chợ đêm bắt đầu hoạt động rộn rã. Thành phố Cần Thơ cũng trở nên năng động và nhộn nhịp trong ánh đèn rực rỡ màn đêm. Bạn hãy cùng Việt Châu Á khám phá 4 địa điểm tham quan đẹp nhất ở Cần Thơ vào buổi tối nhé!
Xem thêm

TOP 6 MÓN ĂN ĐẶC SẢN NỔI TIẾNG PHẢI THƯỞNG THỨC KHI ĐẾN CẦN THƠ

Khi đi du lịch, ngoài việc tham quan chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan, kiến trúc, công trình nổi tiếng thì thưởng thức văn hoá ẩm thực vùng miền cũng là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đối với nhiều du khách. Miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng được thiên nhiên ban tặng hệ sông nước, đất đai màu mỡ có nhiều trái cây, thuỷ sản tươi ngon đã góp phần tạo ra nhiều đặc sản hấp dẫn níu chân du khách.
Xem thêm

TOP 5 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP NHẤT CẦN THƠ

“Miền Cần Thơ gạo trắng nước trong, vui niềm vui ấm no cuộc sống” là câu hát gắn liền với sự màu mỡ và trù phú của Cần Thơ. Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đô thị hóa khắp mọi nơi nhưng Cần Thơ vẫn giữ được nét mộc mạc và bình dị đậm chất miền tây. Có lẽ vì thế mà mảnh đất này đã thu hút biết bao du khách đến tham quan và trải nghiệm. Bạn hãy cùng Việt Châu Á khám phá top 5 địa điểm du lịch đẹp nhất Cần Thơ nhé!
 
Xem thêm

GỢI Ý 5 ĐỊA ĐIỂM MAI ANH ĐÀO NỞ RỘ NHẤT ĐÀ LẠT 2023

Mai anh đào đã nở rộ ở mọi nẻo đường, len lỏi vào từng ngóc ngách, phủ một màu hồng khắp Đà Lạt. Biết ơn những người đã vun vén cho thành phố ngày càng đẹp hơn!
 
Hoa mai anh đào nở rất nhanh và cũng mau tàn, hoa thật sự đẹp trong khoảng 10 ngày, bạn nên tranh thủ đến Đà Lạt vào đúng những ngày hoa nở để chiêm ngưỡng cảnh đẹp của mai anh đào nhé!
Xem thêm
  • /files/images/vietasia/1.png
  • /files/images/vietasia/2.png
  • /files/images/vietasia/3.png

Đối tác - Khách hàng